Công ty TNHH Kim Ngân Việt Nam;

Công ty TNHH Kim Ngân Việt Nam;

Công ty TNHH Kim Ngân Việt Nam;

Công ty TNHH Kim Ngân Việt Nam;

Công ty TNHH Kim Ngân Việt Nam;

Công ty TNHH Kim Ngân Việt Nam;
Công ty TNHH Kim Ngân Việt Nam;

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:0903995576 + 0973833676
  • Hỗ trợ
  • 0903995576
  • kimngancity@gmail.com
facebook facebook facebook facebook

FANPAGE FACEBOOK

Liên kết website

Tin tức

9 lưu ý thợ làm tóc muốn bạn hiểu rõ9 lưu ý thợ làm tóc muốn bạn hiểu rõ

Các nhà tạo mẫu tóc đóng vai trò quan trọng trong việc tạo dựng cho bạn một mái tóc phù hợp với khuôn mặt bạn để khiến bạn trở nên xinh đẹp nhất có thể.

Mái tóc luôn nói lên rất nhiều điều về một người. Bởi thế mà ngày nay, khi nhu cầu và đòi hỏi về chăm sóc sắc đẹp của mọi người lên cao, thì các salon tóc cũng theo đó mà mọc lên như nấm. Thợ làm tóc thì nhiều, nhưng người làm được cho bạn 1 mái tóc ưng ý đôi khi lại chỉ có 1. Nghe vậy là cũng đủ để thấy tầm quan trọng của người làm tóc "ruột" cho bạn nhiều đến đâu. Vì thế, việc trao đổi cùng những người tạo mẫu tóc để một cách thường xuyên để có được mối quan hệ tốt với họ, hay nói cách khác điều này sẽ giúp bạn có được kiểu đầu ưng ý là điều rất quan trọng mà không phải quý cô nào cũng để ý. Vậy thì, hãy cùng chúng tôi tham khảo những lưu ý mà các nhà tạo mẫu tóc muốn khách hàng của họ lưu tâm tới dưới đây, và thử thực hiện chúng cùng thợ làm tóc "ruột" của mình để dễ dàng có được mái tóc ưng ý hơn nhé!

9 lưu ý thợ làm tóc muốn bạn hiểu rõ

1. Hãy luôn đúng giờ

Một trong những điều quan trọng nhất là bạn phải tôn trong thời gian của cuộc hẹn. Khi thời gian đã được ấn định rõ ràng thì bạn phải thực hiện nó một cách nghiêm túc. Nếu bạn chậm dù chỉ 10 phút thôi thì lịch trình của thợ làm tóc – người luôn bận rộn với hàng tá khách đang chờ – cũng sẽ bị ảnh hưởng theo đó. Điều này không mang lại lợi ích gì cho bạn nếu không muốn nói nó còn có thể dẫn đến những điều không như mong muốn. Nhà tạo mẫu ấn định lịch trình theo như bạn mong muốn cho nên hãy cố gắng hết sức để tôn trọng quy tắc về thời gian đó để cuộc hẹn được khởi đầu tốt đẹp. 

2. Luôn luôn rõ ràng

9 lưu ý thợ làm tóc muốn bạn hiểu rõ

Không có gì tồi tệ hơn việc bạn đến một cửa hiệu làm tóc và ra về với một kiểu đầu không ưng ý. Vì vậy phải luôn rõ ràng về việc bạn muốn có một kiểu đầu như thế nào trước khi bước vào hiệu làm tóc. Hãy giải thích rõ cho thợ làm tóc những gì bạn muốn. Nếu bạn tin tưởng hoàn toàn vào thợ làm tóc của mình và muốn có kiểu đầu theo phong cách hoàn toàn mới thì cũng không có vấn đề gì. Nhưng hãy chắc chắn rằng thợ làm tóc hiểu được những gì bạn nói, vì đôi khi suy luận của bạn không giống với suy luận của người khác. 

3. Luôn thực tế

9 lưu ý thợ làm tóc muốn bạn hiểu rõ

Hầu hết tất cả chúng ta đều tham khảo những kiểu mẫu tóc hiện đại nhất, lấy cảm hứng từ các sao hay thần tượng và mong muốn để kiểu đầu như vậy. Nhưng đôi khi các quý cô không biết rằng khuôn mặt hay kết cấu tóc của mình không hề phù hợp với kiểu đầu đó. Hay đơn giản hơn, một cô nàng công sở không thể nhuộm tóc màu… hồng rực đến văn phòng. 

4. Đảm bảo yên tĩnh cho cuộc hẹn làm tóc

Nếu bạn buộc phải đưa con mình đến tiệm làm tóc và không có ai trông con hộ bạn ở đó, hãy nhớ mang theo đồ chơi để chúng không quấy nhiễu xung quanh bạn. Thợ làm tóc không thể tập trung làm việc nếu có một đứa trẻ nhõng nhẽo bên cạnh và gây ồn ào xung quanh. 

5. Chia sẻ về những sản phẩm tóc bạn đã từng sử dụng

9 lưu ý thợ làm tóc muốn bạn hiểu rõ

Hãy kể với thợ làm tóc vê những sản phẩm tóc như thuốc nhuộm, thuốc ép mà bạn đã từng sử dụng trong thời gian gần trước đó. Từ đó, thợ làm tóc sẽ tư vấn cho bạn cách trị liệu tốt nhất hay những sản phẩm tốt nhất dành cho tóc của bạn tại thời điểm hiện tại. 

6. Các sản phẩm trị liệu tóc ở tiệm làm tóc tốt hơn ở hiệu thuốc

9 lưu ý thợ làm tóc muốn bạn hiểu rõ

Thường thì các sản phẩm cho tóc ở salon được tư vấn bởi các nhà tạo mẫu sẽ tốt cho tóc của bạn hơn các sản phẩm ở nhà thuốc. Bởi vì các nhà tạo mẫu tóc hiểu biết về tóc hơn nhiều những người khác và các sản phẩm này tuy rằng hơi đắt hơn các sản phẩm thuốc một chút nhưng chúng lại có tác dụng rất tốt và lâu dài cho mái tóc của bạn. 

7. Tôn trọng thợ cắt tóc

Thật khó cho các nhà tạo mẫu tóc hiểu được ý định của bạn qua điện thoại hay các cuộc nói chuyện không trực tiếp, hoặc là bạn cứ ăn trong khi đang cắt tóc. Hãy gặp thợ làm tóc của bạn và trao đổi trực tiếp, điều này thể hiện sự lịch sự với họ. Và phải nhớ rằng luôn ngồi im khi thợ cắt tóc tạo kiểu cho mái tóc của mình. 

8. Chia sẻ về tình trạng tóc

9 lưu ý thợ làm tóc muốn bạn hiểu rõ

Hãy kể ra những vấn đề của tóc và mong muốn của bạn với thợ làm tóc. Ví dụ như tóc bạn quá khô, nhiều gàu, tóc nhanh duỗi hay tóc bết dầu để thợ làm tóc biết được kiểu đầu và loại sản phẩm nào phù hợp với bạn nhất. Nếu không rõ ràng về vấn đề này thì có thể bạn sẽ hài lòng với kiểu tóc sau khi được hoàn thành tại tiệm. Nhưng sau khi gội đầu, bạn lại thất vọng khi phải mất  đến 2 tiếng đồng hồ để chỉnh lại tóc mới bởi nó đi ngược hoàn toàn với kết cấu tóc tự nhiên của bạn thì điều này quả là cực kì khó chịu. 

9. Khoe về kiểu đầu mới

Khoe với mọi người về kiểu tóc mới khiến khách hàng ưng ý là phương pháp quảng cáo miễn phí và hiệu quả cho các nhà tạo mẫu tóc. Nếu tóc bạn đẹp và nhận được nhiều lời khen từ mọi người thì đương nhiên sẽ có vài người trong số đó tìm đến thợ làm tóc của bạn. Vậy nên hãy giữ liên lạc thường xuyên với thợ làm tóc và "chăm" khoe tóc mới của bạn, rất có thể họ sẽ giảm giá cho bạn lần sau vì đã giới thiệu được nhiều khách hàng mới đấy nhé! 

Theo Afamily

 

 
CÁC BÀI KHÁC

Tin tức