Công ty TNHH Kim Ngân Việt Nam;

Công ty TNHH Kim Ngân Việt Nam;

Công ty TNHH Kim Ngân Việt Nam;

Công ty TNHH Kim Ngân Việt Nam;

Công ty TNHH Kim Ngân Việt Nam;

Công ty TNHH Kim Ngân Việt Nam;
Công ty TNHH Kim Ngân Việt Nam;

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:0903995576 + 0973833676
  • Hỗ trợ
  • 0903995576
  • kimngancity@gmail.com
facebook facebook facebook facebook

FANPAGE FACEBOOK

Liên kết website

Tin tức

Quên du thuyền đi, đảo nhân tạo di động mới là đồ chơi xứng tầm tỷ phúQuên du thuyền đi, đảo nhân tạo di động mới là đồ chơi xứng tầm tỷ phú

Kokomo Ailand là một mô hình đảo nhân tạo đầy đủ các tiện nghi sang trọng có thể di chuyển trên các đại dương. Ảnh: Migaloo Submarines.

Đảo nhận tạo Kokomo cũng có thể nổi và di chuyển như một du thuyền với các tiện nghi được thiết kế tương đương với một resort bốn sao bao gồm nhiều tầng cùng nhiều tiện nghi sang trọng, trong đó có một căn hộ penthouse trên cao và một câu lạc bộ bãi biển.

Công ty đứng sau thiết kế này là Migaloo Private Submarines cho biết, chưa nhận được bất kỳ đơn hàng nào nhưng vẫn tuyên bố Kokomo có thể được chế tạo ngay lập tức với các đặc điểm kỹ thuật trên nền tảng các công nghệ hiện có. Đại diện của công ty này nói với Business Insider rằng, "giá cả của sản phẩm sẽ tùy thuộc vào những yêu cầu của khách hàng”.

Dưới đây là những hình ảnh về món “đồ chơi” mới cho tỷ phú này.

 

Kokomo Ailand mang một nửa hình dáng của một du thuyền, một nửa của một hòn đảo tư nhân với tất cả những tiện ích của một khu nghỉ dưỡng sang trọng. 

 

 

 Penthouse của chủ sở hữu cách mặt nước biển khoảng hơn 76m với hai thang máy lên thẳng, một bể sục đáy kính, một bãi biển riêng, và tầm nhìn ra toàn đại dương.
Được trang bị 8 động cơ cho phép khối đảo khổng lồ này có thể di chuyển với lên đến 8 hải lý/h, tương đương khoảng 9mph. 
 Một trong những tính năng kỳ lạ nhất của đảo nhân tạo lai du thuyền này là có hẳn một tầng rừng.
 Nó bao gồm các cây cọ, vườn thẳng đứng và thác nước.

 

 

Ngoài ra còn có một tầng spa với phòng tập thể dục, phòng mát-xa và thẩm mỹ viện. 
Tầng vườn được dành cho việc ăn uống ngoài trời và ngồi nghỉ ngơi. 
Điểm đặc biệt thu hút của Kokomo là tầng bãi biển được trang bị đầy đủ với nhiều hồ bơi, khu vực làm đồ nướng, ăn uống dưới nước, một rạp chiếu phim ngoài trời và thậm chí cả một khu nuôi và cho cá mập ăn. 
 Dưới cùng là boong VIP được thiết kế với hồ bơi vô cực và ban công riêng.
 
 Có hẳn một sân bay trực thăng cho phép đến và đi khỏi đảo dễ dàng

Tin tức